CHÚNG TÔI LÀ LEXUS

5/5 - (100 bình chọn)

KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Biến điều không thể thành có thể và tái định nghĩa những kỳ vọng của thế giới về trải nghiệm một chiếc xe hạng sang – đó chính là những gì chúng tôi đã nỗ lực kể từ 1989 cũng như vẫn tiếp tục thực hiện khi không ngừng thách thức mọi giới hạn nhằm tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Từ giá trị, độ tin cậy của thương hiệu và sự tinh tế hàng đầu tới triết lý luôn đặt khách hàng ở ưu tiên cao nhất, chúng tôi không ngừng nâng tầm và xác lập những tiêu chuẩn ngày càng cao.

BIẾN KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

‘Không thể’ là từ mà Ichiro Suzuki, kỹ sư trưởng đầu tiên của Lexus đã nghe vô số lần khi ông chia sẻ những mục tiêu đầy tham vọng muốn đạt được với chiếc xe mà ông đang chế tạo.

Với mọi mục tiêu đo lường hiệu suất vận hành, đây sẽ là một chiếc xe vượt trội hơn mọi chiếc xe hiện tại. Thêm vào đó, nó cũng sở hữu cả sự tiện nghi thoải mái lẫn hiệu suất vận hành vượt trội, vừa êm ái lại vừa tràn đầy hứng khởi.

bg impossible made possible 01 big
img impossible made possible

Chính tinh thần tiên phong này đã cho ra đời LS 400, một chiếc xe đã tạo nên làn sóng trong thế giới ô-tô ngay khi ra mắt và đã vinh danh Lexus trong lịch sử.

bg impossible made possible 02 big

Sứ mệnh làm nên những chiếc xe tiên tiến nhất đó vẫn tiếp tục cho tới tận ngày nay. Sự chú tâm tới từng chi tiết, khát vọng không ngừng tự hoàn thiện và hướng tiếp cận dẫn đầu trong tương lai đã cho phép chúng tôi cho ra mắt những mẫu xe tiên phong mang ấn tượng khó phai.

Với tầm nhìn hướng tới tương lai, chúng tôi tập trung không ngừng nghỉ vào việc hoàn thiện công nghệ tiên tiến mới mang tới hiệu suất đẳng cấp hàng đầu và tạo ra những thiết kế mang tính cách mạng sẽ đưa chúng ta tới tương lai, nơi chúng ta có thể biến điều không thể thành có thể.

DỰ ĐOÁN CẢ NHU CẦU CỦA BẠN

Tại Lexus, mọi khách hàng với chúng tôi đều là khách hàng thân thiết. Đây chính là cam kết được mọi thành viên trong đội ngũ Lexus đưa ra và giữ vững.

img aniticipating your needs

Văn hóa dịch vụ đặc sắc này đã là nền tảng của Lexus ngay từ đầu và chúng tôi cam kết sâu sắc đối với việc quan tâm và chăm sóc khách hàng ở mọi cấp độ, từ hình thành ý tưởng thiết kế cho tới dịch vụ tại đại lý, từ mua hàng cho tới các dịch vụ dành cho xe. Tại Lexus, chúng tôi luôn tìm được giải pháp cho mọi vấn đề của khách hàng.

Văn hóa độc đáo này hay còn được biết tới với tên gọi văn hóa omotenashi chính là kim chỉ nam cho hướng tiếp cận đặt con người làm trọng tâm trong mọi sản phẩm mà chúng tôi kiến tạo.

KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN

Tạo nên những chiếc xe và trải nghiệm lái xe tốt nhất vẫn là chưa đủ. ‘Làm thế nào để chúng ta có thể làm điều này tốt hơn nữa?” là băn khoăn phổ biến tại Lexus, bởi chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm cách thức hoàn thiện những gì đang có.

Mọi thành viên trong đội ngũ của Lexus đều được trao quyền để nhận biết và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề, trục trặc hay sai sót, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải đào sâu mọi việc và làm việc vất vả hơn. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy đội ngũ chúng tôi và là yếu tố làm nên một cái tên Lexus.

TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC

Đi sâu vào nghiên cứu và phát triển những chiếc xe đóng vai trò thay đổi cuộc chơi chính là yếu tố làm nên tên tuổi của Lexus.

 • img lexus ls

  LEXUS LS

  Nhân vật tiên phong làm nên tên tuổi Lexus.

  Tìm hiểu thêm

 • img lexus

  LEXUS RX

  Nhân tố thay đổi cuộc chơi tích hợp cả tiện ích của xe thể thao với yếu tố sang trọng.

  Tìm hiểu thêm

 • img lexus lc

  LEXUS LC

  Mẫu siêu xe xuất sắc vô song

  Tìm hiểu thêm

separator big

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!