KHÁM PHÁ CHIẾC IS CỦA BẠN

IS 300 F SPORT Vận hành

2.560.000.000 VNĐ

Màu sắc:

241 HP

Mã lực (hp)

13,9 km/L

Tiêu thụ nhiên liệu (km/L)

350 Nm

Mô-men xoắn

IS 300h   Xe Điện Hybrid

2.820.000.000 VNĐ

Màu sắc:

220 HP

Mã lực (hp)

8,7 giây

Gia tốc (0-100 km/h)

5,5 km/L

Tiêu thụ nhiên liệu (km/L)

DÒNG XE IS

Sinh ra và được hoàn thiện trên đường chạy thử tại Trung tâm Kỹ thuật Shimoyama mới đi vào hoạt động, mẫu xe IS mới được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới. Sự linh hoạt, khả năng phản hồi cũng như thiết kế của mẫu xe này được nâng tầm và chuyển hóa giúp tạo nên một mẫu sedan thể thao mạnh mẽ khuấy động mọi giác quan. Hãy sẵn sàng để bước vào một hành trình đầy mê hoặc.

Các mẫu xe hybrid có sẵn
Xem tất cả các mẫu IS

CÁC TÍNH NĂNG CỦA XE IS

lexus is teaser features 1

Nâng tầm Trải nghiệm lái xe
Khả năng phân phối điện tuyến tính và khả năng xử lý chuẩn xác một lần nữa làm tăng thêm kết nối giữa người lái và xe. Những đặc điểm cải tiến này tiếp tục làm nổi bật “Dấu ấn Trải nghiệm lái xe Lexus” – tiêu chuẩn phát triển mới dành cho mọi dòng xe của Lexus.

lexus is teaser features 2

Ngoại thất Đẹp quyến rũ
IS hoàn toàn mới sở hữu hình dáng xe tựa như ôm lấy mặt đất giúp hạ thấp trọng tâm của xe cũng như làm tăng thêm độ linh hoạt cho xe. Hoàn thiện cho hình dáng tựa như một chiếc coupe của IS mới là lưới tản nhiệt hình con suốt độc đáo và lớp sơn phủ bóng loáng, tất cả đều toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng không thể chối từ.

lexus is teaser features 3

Đèn hậu đặc trưng của Lexus
Đuôi xe sở hữu thiết kế đầy phong cách với dải đèn dạng lưỡi kiếm, tạo ra một dải chiếu sáng liên tục. Dải đèn hậu này kết hợp với thiết kế hình con suốt ở mỗi đầu mang tới cho xe một diện mạo sắc sảo, đậm âm hưởng tương lai.