Lexus LM500h thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam năm 2024

Lexus LM500h thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam năm 2024
5/5 - (100 bình chọn)

Lexus LM500h thế hệ mới được tăng cường 50% độ vững chắc so với thế hệ cũ, xe có thêm các thanh giằng lắp trên bộ tản nhiệt phía trước và phần khung phía sau. Với dòng xe hạng sang này quý khách được trải nghiệm nhiều tính năng lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe cao cấp này đem đến sự thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình.

Đặc điểm nổi bật của dòng xe Lexus LM500h
Đặc điểm nổi bật của dòng xe Lexus LM500h

Đặc điểm nổi bật của dòng xe Lexus LM500h thế hệ mới

Lexus LM 500h mẫu MPV đầu tiên được trang bị hệ thống treo AVS với van pít-tông nhạy cảm với tần số, kết hợp bộ truyền động treo biến thiên thích ứng (AVS) và van pít-tông nhạy cảm với tần số trong bộ giảm xóc. Hệ thống cung cấp chất lượng lái tuyệt vời bất kể tốc độ, bằng cách giảm chấn và giảm rung một cách tỉ mỉ trên nhiều dải tần số.

Lần đầu tiên trên một chiếc xe Lexus, chế độ lái “Rear Comfort” cho phép nhấn mạnh vào sự thoải mái của hàng ghế sau. Các đặc tính lực giảm chấn của AVS được thiết lập để ưu tiên sự thoải mái cho hàng ghế sau, đồng thời điều khiển tích hợp bàn đạp ga và phanh giúp giảm thiểu sự thay đổi tư thế trong quá trình tăng và giảm tốc.

Đối với LM mới, người ta đặc biệt chú ý đến việc tạo cảm giác yên tĩnh tự nhiên và thoải mái. Băng thông tần số tiếng ồn và nguồn tiếng ồn đã được phân tích, dẫn đến cách tiếp cận 3 bước để giảm tiếng ồn: giảm tiếng ồn tạo ra (tiếng ồn nguồn), ngăn tiếng ồn xâm nhập vào xe (cách âm) và giảm tiếng ồn bên trong xe (hấp thụ âm thanh). Nguồn giảm tiếng ồn chủ yếu tập trung vào tiếng ồn trên đường và tiếng ồn của gió.

Ngoài các biện pháp đối phó cụ thể đối với tiếng ồn trên đường xung quanh lốp xe và tiếng ồn của gió xung quanh mui xe và các trụ, kính cách âm đã được sử dụng để giúp giảm tiếng ồn của gió tần số cao. Động cơ, một trong những nguồn chính gây ra tiếng ồn và độ rung, cũng như các giá đỡ liên quan giúp khuếch đại độ rung, đã được điều chỉnh kỹ lưỡng.

Giá xe Lexus LM500h thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam năm 2024
Lexus LM500h thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam năm 2024

Hình ảnh xe Lexus LM500h thế hệ mới

Dưới đây là hình ảnh xe Lexus LM500h của sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, mời quý khách hàng tham khảo.

22

23

24

25

26

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá cũng như nhận lịch đặt xe quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LEXUS THĂNG LONG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944573399